Truyền hình FPT

hj

TRUYỀN HÌNH FPT
THẾ GIỚI GIẢI TRÍ TRONG TẦM TAY

Đăng Ký và Lắp Đặt FPT: 01677329713

 Truyền hình Fpt là dịch vụ Truyền hình bậc nhất tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT cung cấp. Truyền hình FPT là dịch vụ cho phép thưởng thức phim với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao ngay trên TV của bạn

      Truyền hình FPT  với trên 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Truyền hình Fpt tin răng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu xem phim của bạn. Đặc biệt, phim trên hệ thống được cập nhật liên tục mang đến cảm giác tươi mới mỗi ngày.

Truyền hình FPT đang phát sóng nhiều bộ phim truyện thuộc nhiều thể loại khác nhau được nhiều người yêu thích:
-Phim lẻ : Hai lần lộ diện
Tống Kì (Phạm Băng Băng) là chuyên gia tư vấn hình ảnh của một công ty mỹ phẩm , trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra bạn trai mình bác sĩ Lưu Đông (Phùng Thiệu Phong) và Tiểu Tây (Hoắc Tư Yến) đang lén lúc quan hệ sau lưng cô. Sau đó cô bijdinhs vào một vụ án mạng khó có thể giải thích, nhưng trong quá trình điều tra vụ án mạng đó, một bí mật càng to lớn hơn nữa đã xuất hiện. Trong bí mật này, tình yêu của cô ấy, lhats vọng của cô ấy, tình cảm gia đình của cô ấy cùng những cơn đau không thể lý giải của cô, tất cả sẽ dần dần được bật mí trong suốt cuộc hành trình của cô. Cái cô ấy phải đối mặt và toàn bộ cuộc sống của cô đã đánh đổi…

Hay Thần thoại
Những cuộc đối đầu kịch tính trong chuyến du hành xuyên thời gian của nhà khảo cổ học Jack. Số phận đã định anh phải trở về triều đại 2 ngàn năm trước để kết thúc duyên nợ với công chúa Ngọc Tú. Nhưng liệu Jack có phải là kiếp sau của tướng quân Mông Nghị thời xưa, người nay có đến được với nhau để cau chuyện tình bất tử sẽ kết thúc có hậu? Bộ phim đậm phong cách của ngôi sao võ thuật Thành Long.

-Phim bộ Hoa Ngữ: Vẫn cứ thích anh
Tác phẩm kể về câu chuyện cô gái bình dân Tiền Hạo Hạo (Trần Kiều Ân) đến học viện quân sự làm nữ sĩ quan huán luyện. Tại đây, cô vướng vào chuyện tình tay ba rắc rối với Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) và Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng).

-Phim bộ Hàn Quốc: Cô vợ ngoại tình
Là câu chuyện về Do Hyun Woo, 1 đạo diến suốt mười năm qua, anh biết rằng vợ mình đang ngoại tình nhưng không biết phải làm gì. Do Hyun Woo, người cố gắng để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình, đóng giả là người nặc danh thông qua các mạng xã hội trực tuyến.

-Phim bộ Việt Nam: Kẻ giấu mặt
Trinh sát Thái Quân được giao nhiệm vụ truy bằng được chân dung ông trùm-người đàn ông trong bóng tối cầm đầu tổ chức tội phạm quy mô quốc tế. Để làm được điều đó , anh đã lấy biệt danh Quân “mã tấu” trà trộng vào băng nhóm Hải “sát thủ” – tay chân thân tín của ông trùm.

-Quốc gia khác: Quyển sổ thiên mệnh
Yagami raito là một sinh viên đại học bình thường. Một ngày nọ, cậu nhận được một quyển sổ làm đảo lộn cuộc sống của mình. Quyển sổ thức tỉnh ý thức công lý và khả năng thiên tài tiềm ẩn trong cậu. Cậu trở thành kẻ giết người Kira, dùng quyển sổ trừng phạt bọn tội phạm hung ác. L là một thám tử tư nổi tiếng. L nhận định Kira là kẻ xấu và quyết tâm bắt Kira. Sau đó, N, một người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng vô cùng nguy hiểm xuất hiện.

Đặc biệt, với tính năng Truyền hình xem lại người dùng có thể xem lại chương trình truyền hình đã phát trong vòng 48 giờ.

Tổng Đài Tư Vấn – Đăng Ký và Lắp Đặt FPT: 01677329713