TRUYỀN HÌNH FPT

      ĐẸP TỪNG GIÂY – HAY TỪNG PHÚT!

.truyen hinh fpt

          Truyền hình kỹ thuật số FPT là sản phẩm luôn đi đầu trong công nghệ, luôn được tăng cường chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi với rất nhiều tính năng thông minh và tiện ích, nội dung đa dạng hấp dẫn, tích hợp nhiều ứng dụng giải trí như: youtube, facebook, zing tv,… Cung cấp hơn 145 kênh truyền hình sắc nét cao, kho phim khổng lồ với hơn 50.000 ngàn bộ phim chuẩn HD update hằng ngày

     Hiện tại truyền hình Fpt luôn không ngừng đẩy mạnh phát sóng nhiều bộ phim đặc sắc, lôi cuốn khách hàng, một trong số đó có rất nhiều bộ phim gặt hái được nhiều thành công vang dội và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả phải kể đến đó là phim “Cô dâu 8 tuổi”. Bộ phim lấy bối cảnh một làng nhỏ ở bang Rajasthan phía Tây Bắc Ấn Độ, “Cô dâu 8 tuổi” kể về hành trình cuộc đời và những câu chuyện xung quanh cuộc sống của Anandi. Bộ phim  nói về những hệ quả của vấn nạn tảo hôn và các tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó bộ phim cũng được lọt vào tóp 10 từ khóa được người Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google…Tiếp đó là bộ phim “Mật danh Iris” là một trong những bộ phim hành động đi vào lịch sử của làng phim xứ Hàn,…. “Trái tim tội lỗi” kể về câu chuyện tình yêu giữa Nakarin và Tongruam. Tongruam là một cô gái làng chơi cá tính và táo bạo sống bằng nghề vũ nử. Chàng trai Nakarin lại là 1 doanh nhân thành đạt và xem thường phụ nữ, từng trãi qua một cuộc hôn nhân toan tính, dụ lợi. Trong một lần tình cờ gặp nhau và họ đã nảy sinh tình cảm. 

BeFunky-Collage

          Hãy đến với chúng tôi Truyền hình FPT – Truyền hình Internet hàng đầu tại Việt Nam bạn sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ thông minh và hiện đại bậc nhất: Tích hợp kho phim bom tấn, trên 10.000 ngàn phim và cập nhật liên tục mới mỗi ngày trên rất nhiều kênh truyền hình của FPT  PLAY HD, tích hợp thêm Movie Finder, giúp bạn xem phim Hd do chính cộng đồng mạng chia sẽ, xem lại các chương trình truyền hình đã phát sóng trước đó trong vòng 48h, truyền hình hổ trợ HD và Full HD.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 01217.461.724