Truyền Hình FPT là truyền hình cáp internet của FPT Telecom cung cấp. Truyền hình FPT với nhiều tính năng độc đáo, thông minh giúp người xem có trải nghiệm hoàn toàn mới về truyền hình thông minh.

Dịch vụ có kho nội dung phong phú với tính tương tác cao, giúp khách hàng chủ động lựa chọn kênh giải trí truyền hình, điện ảnh, âm nhạc, thiếu nhi,.. để xem vào bất cứ lúc nào.

truyen-hinh-fpt-can-tho

 Giao diện màn hình chính dịch vụ truyền hình FPT 

Truyền hình FPT  TRUYỀN HÌNH HD FPT


  • Trên 172 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, trong đó bao gồm 32 kênh HD.
  • Tận hưởng các trận cầu siêu kinh điển gay cấn trên K+ HD; Lắp đặt K+ xem truyền hình với hình ảnh cực nét, chất lượng vượt trội qua các kênh K+ HD, VTC HD, VTV Cab HD…

 

danh-sach-kenh-truyen-hinh-fpt
kho-phim-truyen-hinh-fpt kHO PHIM HD TRUYỀN HÌNH FPT KHO PHIM FPT HD KHÔNG LỒ 


  • Kho phim khổng lồ, đa dạng với nhiều thể loại và đặc biệt được cập nhật liên tục đạt chuẩn HD, âm thanh sống động cao cấp.
  • Khách hàng có thể sử dụng những tính năng cực kỳ hữu ích như: tính năng Giám sát trẻ em và tính năng lựa chọn ngôn ngữ, audio (mutil sub, mutil audio).

 

Truyền hình fpt MOVIE FINDER


Kết nối trực truyến với kho phim HD khổng lồ trên Internet giúp bạn vừa tải, vừa xem phim trực tuyến ngay trên TV nhà mình thật dễ dàng, tiện lợi và thoải mái hơn bao giờ hết. Với ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn, bạn có thể chia sẻ & kết nối các link phim yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

 

 truyen-hinh-fpt
the-thao-tren-dich-vu-truyen-hinh-fpt Chuyên mục thể thao của truyền hình FPT CHUYÊN MỤC THỂ THAO


  • Với truyền hình FPT khán giả thật sự sẽ có một trải nghiệm thể thao đỉnh cao hoàn toàn khác biệt, truyền hình FPT đã mua bản quyền phát sóng thể thao tất cả các trận Ngoại Hạng Anh và nhiều môn thể thao khác như Tennis, Billard, Golf… Khán giả có thể chủ động xem 8 trận đấu Ngoại hạng Anh cùng 1 lúc với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và bình luận chuẩn quốc tế.
  • Tính năng Luyện tập trong Mục Thể Thao. Truyền hình FPT mang đến những bài tập thể thao như: Yoga, bóng đá… giúp người xem có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.
Kho ứng dụng truyền hình fpt KHO ỨNG DỤNG TRUYỀN HÌNH FPT


  •  Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flickr, Picasa, … mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video… với người thân, bạn bè.
  • Sử dụng thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng) chạy hệ điều hành Android hay IOS để điều khiển Truyền hình FPT qua ứng dụng Remote rất thuận tiện, nhất là khi tìm kiếm nội dung. Có thể phát các nội dung cần điều khiển truyền thống.

Truyền hình FPT

 


Xem chi tiết Xem chi tiết các gói cước: Giá cước Truyền hình FPT

Các gói cước Cước hàng tháng
VOD 80.000
VOD + VTVcab SD 110.000
VOD + K+ 216.100
VOD + VTVcab SD + K+ 246.100
PremiumHD 140.000
PremiumHD + VTVcab HD 170.000
PremiumHD + K+ 276.100
PremiumHD + VTVcab HD + K+ 306.100

– Phí hòa mạng 1 HD Box: 600.000 đồng

– Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

+ Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7

+ Trả trước 12 tháng các gói VOD: Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

+ Trả trước 12 tháng các gói Premium: Miễn phí hòa mạng 1 HD Box

+ Trả trước 20 tháng các gói VOD: Miễn phí hòa mạng 1 HD Box

Hotline đăng ký: 0939 404 800 – 0917 168192