Còn gì tuyệt vời hơn khi xem truyền hình mà không còn phải canh giờ, lại còn có thể xem được nhiều kênh với độ nét cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý. Đó là các tính năng hấp dẫn của chiếc tivi nhà bạn khi được lắp truyền hình FPT.

Truyền hình FPT mang cả thế giới đến trong ngôi nhà của bạn.

thfpt

Khi sử dụng dịch vụ lắp truyền hình FPT quý khách hàng không chỉ được thoải mái lựa chọn  và thưởng thức nội dung của hơn 170 kênh truyền hình mà còn được trải nghiệm thực tế các kênh giải trí, ca nhạc và các ứng dụng như youtobe, zing TV… với độ nét cực đỉnh ngay trên chiếc tivi của nhà mình.

Bạn là người mê phim, cả thế giới phim khổng lồ sẽ được cập nhật liên tục trên tivi nhà bạn nếu nó được lắp truyền hình FPT, bạn tha hồ chọn các bộ phim bom tấn đặc sắc, hay những thể loại phim tình cảm, cả phim kinh dị…truyền hình FPT đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau trong kho tàng phim khổng lồ.

Hay bạn là một người đam mê thể thao, khỏi phải nghĩ khi lắp truyền hình FPT các chương trình thể thao lớn đang diễn ra trên thế giới sẽ liên tục được cập nhật, bạn sẽ không bị gián đoạn trong việc theo dõi, hay chẳng may bạn bận không thể xem được một trận đấu nào đó thì việc xem lại với truyền hình FPT là cực kỳ đơn giản.

truyen-hinh-fpt-telecom

Ngoài ra, bạn còn có thể vừa xem phim hay nghe ca nhạc, xem thể thao vừa có thể lướt các ứng dụng như facebook, youtube, zingTV… thật tiện lợi đúng không nào. Hãy lắp truyền hình FPT để mang cả thế giới giải trí về trong ngôi nhà của bạn.

Liên hệ tư vấn lắp đặt miễn phí: 0945 215 247