Những Tính Năng Ưu Việt Của Truyền Hình Fpt

Tổng Đài Đăng Ký: 0945 215 247

Truyền hình Fpt mở đầu xu hướng cho công nghệ truyền hình HDcủa hiện tại & tương lai, dần dần loại bỏ dịch vụ truyền hình cáp Analog hiện tại đã trở nên lỗi thời cả về chất lượng dịch vụ lẫn ứng dụng cho việc giải trí của gia đình.

Với truyền hình Fpt khách hàng có thể xem những gì mình thích mà không phụ thuộc lịch phát sóng của nhà đài với chất lượng HD sắc nét cùng khả năng cập nhật nội dung mới nhanh chóng.

Những tính năng ưu việt của truyền hình Fpt:

1. Số lượng kênh đa dạng & tính năng truyền hình xem lại

truyen-hinh-fpt-e1433085426612

Số lượng kênh truyền hình hiện tại đã hơn 170 kênh, trong đó có hơn 30 kênh truyền hình chuẩn HD sắc nét. Trong hệ thống kênh của Fpt có đầy đủ các kênh thuộc hệ thống truyền hình cáp VTC, HTVC, K+, AVG, VTVcab…..

Trong số các kênh truyền hình kể trên, có khoảng hơn 10 kênh truyền hình có tính năng xem lại. Khách hàng có thể xem lại chương trình truyền hình yêu thích đã bỏ lỡ trong vòng 72 giờ đồng hồ. Vì vậy khách hàng không còn sợ phải bỏ lỡ chương trình mình yêu thích nữa.

2. Kho phim truyện, giải trí khổng lồ chất lượng HD

kho-phim-truyen-fpt

Kho giải trí, kho phim truyện luôn là niềm tự hào của truyền hình cáp Fpt với sự đa dạng về thể loại cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kho phim truyện hiện tại có hơn 6000 phim cập nhật nội dung mới liên tục. Các mục trong kho phim truyện đa dạng từ phim bom tấn, chiếu rạp, hành động, hài…đến phim bộ các quốc gia với chất lượng HD âm thanh 5.1 giúp khách hàng như có rạp chiếu phim tại nhà.

Ngoài phim truyện, trong kho giải trí còn có các mục khác phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trong gia đình: Hài Kịch, TV Show, Thiếu Nhi, Thể Thao, Cải Lương…giúp cho tất cả thành viên trong gia đình đều có chương trình mình muốn xem.

3. Kho ứng dụng nâng cao

ung-dung-truyen-hinh-cap-fpt-play-hd

Với truyền hình Fpt, chiếc TV nhà bạn sẽ biến thành 1 chiếc Smart TV đầy thông mình với đầy đủ những ứng dụng phổ biến: Youtube, ZingTV, VnExpress, Nhacso.net, Movie Finder….

Những tính năng này được thiết kế với chất lượng tốt nhất nhằm tối ưu trên TV nhà bạn. Vì vậy, bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để trang bị cho gia đình mình 1 chiếc Smart TV tốn kém mà chất lượng còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố.

images