Truyền hình FPT là dịch vụ song song cùng với đường truyền cáp quang FPT. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc TV kết nối đường truyền internet, bạn đã đủ điều kiện để chiếc FPT Play Box hoạt động. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trả phí hàng tháng để thưởng thức kho giải trí vô tận, kết nối trực tuyến với kho phim HD khổng lồ hơn 5.000 bộ, với 10.000 phim online, phim chiếu rạp được cập nhật sau 2 ngày công chiếu  với âm thanh 5.1 trên internet giúp bạn vừa tải, vừa xem phim trực tuyến ngay trên TV nhà mình thật dễ dàng và tiện lợi. Với ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn, bạn có thể chia sẽ và kết nối các link phim yêu thích nhất một cách nhanh chóng.

kho-phim-truyen

MA NỮ ĐẠI CHIẾN

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 04.11.2016 
Rạp chiếu: CGV, Lotte, Galaxy
Thể loại: Phim kinh dị
Diễn viên: Mizuki Yamamoto, Tina Tamashiro
Đạo diễn: Koji Shiraishi

tv-box-phim-chieu-rap-ma-nu-dai-chien-phim-kinh-di-hay

‘Ma Nữ Địa Chiến’ là bộ phim kinh dị được mong đợi nhất trong tháng 11 này. Phim là sự kết hợp của hai tác phẩm kinh dị nổi tiếng: The Ring và The Grudge. ‘Ma Nữ Đại Chiến’ là câu chuyện của Yuri và cô bạn thân, họ mua phải cuộn băng bị ểm bùa bởi lời nguyền của Sadako. Không những thế, cô ấy còn bị lời nguyền của hai mẹ con Toshio ám. Cái chết cận kề, Yuri và cô bạn thân phải tìm cách thoát khỏi hai lời nguyền.
Bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao, sẽ tiếp nối thành công của hai tác phẩm trên. Nếu bạn là fan của thể loại kinh dị, thì ‘Ma nữ đại chiến’ là sự lựa chọn số một.

HÀNH TRÌNH CỦA MOANA

Dự kiến khởi chiếu:
+Từ ngày 23.11.2016 tại các cụm rạp Lotte
+Từ ngày 25.11.2016 tại các cụm rạp Galaxy, CGV
Thể loại: Hoạt hình, gia đình
Diễn viên: Dwayne Johnson, Auli’i Cravalho, Alan Tudyk, Phillipa Soo
Đạo diễn: Ron Clements, John Musker
 fpt-play-box-tv-box-phim-chieu-rap-thang-11
‘Hành trình của Moana’ là sự lựa chọn ưa tiên hàng đầu cho tín đồ của thể loại viễn tưởng, hài hước’. Bộ phim là cuộc phiêu lưu vượt đại dương của Moana để hoàn thành sứ mệnh của tổ tiên giao phó. Bạn đường sát cánh của cô là á thần Maui. Những tình huống hài hước của thần Maui và Moana hứa hẹn sẽ đem đến người xem những chàng cười thả ga.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
– Tổng đài: 01217. 461. 724
– Email: duongmongkha93@gmail.com