happy-new-year-2016

Truyền hình FPT sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tivi phù hợp cho nhu cầu giải trí tại nhà. 

Kích thước tivi phù hợp

Trước khi mua TV mới, bạn nên đo khoảng cách ngồi xem  – Từ chỗ bạn ngồi ở ghế sofa ( chỗ lý tưởng, cao ngang đầu nếu có thể) đến nơi bạn sẽ đặt màn hình. Bây giờ, bạn có thể tính toán kích thước TV nên mua để thoải mái xem truyền hình HD và phim ảnh.

truyen-hinh-fpt-can-tho

Tính kích thước màn hình TV

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 1.2 -1.8m, mua TV 19-26 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 2.7 – 3.35m, mua TV 39-46 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 3.35 – 3.96m , mua TV 47 – 55 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 4.26m , mua TV lớn hơn 55 inch

Kích thước TV hoàn hảo cho các phòng khác nhau

TV nhỏ: Chiếc TV nhỏ có thể xem thoải mái ở khoảng cách từ 1.2 đến 1.5m. Vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ hoặc nhà bếp hay nếu bạn không muốn TV chiếm lĩnh phòng khách nhà mình.

truyen-hinh-fpt-can-tho

TV trung bình: TV với kích thước màn hình loại này rất thích hợp với phòng khách nhỏ hoặc phòng lớn thứ 2 chẳng hạn như phòng ngủ hay nhà bếp. TV 32-inch vẫn là một trong những chiếc tivi có kích cỡ phổ biến nhất ở Anh, tốt nhất nên ngồi cách màn hình 2.4m.

truyen-hinh-fpt-can-tho

TV lớn: TV lớn là loại lý tưởng cho phòng khách, màn hình thực sự lớn sẽ làm nổi bật hình ảnh HD. Cỡ tivi này đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là loại 42-inch phổ biến hơn bao giờ hết. Với kích cỡ này, chắc chắn bạn phải ngồi xa màn hình ít nhất 3m để xem.

truyen-hinh-fpt-can-tho

TV rất lớn: TV cỡ khủng đang trở nên phổ biến hơn, giá của nó đang giảm từng ngày và kiểu tivi mỏng ít xuất hiện trong phòng khách hơn. Nếu muốn sở hữu chiếc TV 55-inch này, bạn sẽ phải ngồi cách xa 3m.

truyen-hinh-fpt-can-tho

TV khổng lồ : Nếu muốn trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà thì TV khổng lồ có thể mang lại những gì tốt nhất cho bộ phim với độ phân giải cao, kênh thể thao và các nội dung khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một phòng khách đủ lớn để thoải mái  xem TV cỡ này khi phải ngồi cách ít nhất 4.2m.

truyen-hinh-fpt-can-tho

TV với màn chiếu

Nếu bạn đang cân nhắc sở hữa một chiếc TV lớn hơn 60-inch, hoặc muốn có rạp chiếu phim tại nhà thì nên xem xét chiếc máy chiếu video.

truyen-hinh-fpt-can-tho

Máy chiếu cho phép bạn xem truyền hình và phim ảnh trên một màn hình khổng lồ – hơn 100 inch nếu nhà bạn có đủ không gian – không nhất thiết phải vay ngân hàng để mua bằng được một chiếc.

 

hotline2