Truyền hình

Với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và nước ngoài nổi tiếng, dịch vụ Truyền hình của OneTV thông qua bộ giải mã FPT Play HD mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng chưa từng có tại Việt Nam.Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, qua bộ giải mã FPT Play HD, OneTV còn tiên phong cung cấp hơn 20 kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh chuẩn HD và âm thanh lập thể sống động 5.1.

TruyenHinh
Thưởng thức truyền hình qua bộ giải mã chuẩn Full HD của FPT Telecom, đồng nghĩa với việc người dùng được lựa chọn dịch vụ củanhiều nhà cung cấp trong cùng một thời điểm. Bởi ngoài hai gói dịch vụ cơ bản gồm VOD HD (bao gồm 30 kênh truyền hình cơ bản + các nội dung theo yêu cầu) và Premium HD (bao gồm VOD HD và hơn 80 kênh truyền hình đặc sắc), FPT Play HD còn mang đến các gói kênh dịch vụ phụ trội nổi bật của nhiều nhà đài khác như VTV Cab HD, VTC HD và đặcbiệt là VSTV với chùm kênh K+ “đắt giá”. Việc phân chia các gói kênh cơ bản và các gói kênh dịch vụ kèm theo giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người dùng vì khả năng linh hoạt trong lựa chọn nhóm kênh phù hợp.

Một khác biệt lớn giữa dịch vụ truyền hình của OneTV và của các nhà cung cấp khác là chất lượng dịch vụ vượt trội. Đây là sự tổng hòa tuyệt vời của ba yếu tố: Đường truyền Internet băng rộng của FPT Telecom, dịch vụ truyền hình của OneTV và thiết bị giải trí “đẳng cấp” FPT Play HD. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng Internet băng rộng của FPT Telecom, thông qua bộ giải mã FPT Play HD truyền thẳng đến TV của bạn.

Ngoài ra, bộ thiết bị FPT Play HD còn mang đến cách xem truyền hình mới mẻ và hiện đại khi người dùng có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm chương trình truyền hình, xem thông tin chi tiết về chương trình và xem lịch phát sóng ngay trên TV.

 

 

GÓI DỊCH VỤ VÀ GIÁ CƯỚC 

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ CƯỚC PHÍ
VOD HD  + 138 KÊNH TRUYỀN HÌNH
 + KHO PHIM HD TRÊN 3000 PHIM CẬP NHẬT LIÊN TỤC
 + KHO NHẠC THEO YÊU CẦU
80.000 ĐỒNG/THÁNG
PREMIUM HD  + 145 KÊNH TRUYỀN HÌNH (22 KÊNH HD ) + KHO PHIM HD TRÊN 3000 PHIM CẬP NHẬT LIÊN TỤC

 + KHO NHẠC THEO YÊU CẦU

140.000 ĐỒNG/THÁNG
GÓI DỊCH VỤ ĐI KÈM
VTC HD 5 KÊNH HD 27.300 ĐỒNG/THÁNG
VTVCAB HD 16 KÊNH SD +2 KÊNH HD 30.000 ĐỒNG/THÁNG
K+ 3 KÊNH K+ HD VÀ 1 KÊNH K+ SD 136.400 ĐỒNG/THÁNG

Chi tiết xin liên hệ: 0939 731 923  –  0917 168 192