Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi. Tuy nhiên, mỗi thời lại mỗi khác, lối suy nghĩ của giới trẻ ngày càng thay đổi đi nhưng cũng rất tinh tế. Hãy cùng thử xem những cách nghĩ của giới trẻ ngày nay có khác gì so với bạn không nhé, hoặc bạn sẽ được ôn lại những kỷ niệm của tuổi học trò.
 tv-box-fpt-play-box-sitcom-5s-online

Sitcom 5s Online Office kể về cuộc sống xung quanh của các bạn trẻ được làm việc tại một công truyện tranh. Với óc sáng tạo đầy phong phú, họ đã biến văn phòng làm việc trở thành một thế giới đầy những điều thú vị. Khi xem phim khán giả sẽ nhìn thấy được những câu chuyện hết sức thực tế như: chuyện cô nàng cảm nắng một chàng trai, cách ứng biến của nhân viên đối với sếp, những chiêu trò của các cô hay cùng nhau giúp đỡ để vượt qua khó khăn,… Hàng ngàn những điều tưởng như có thể dễ dàng vượt qua nhưng lại cần rất nhiều yếu tố khác nhau sẽ khiến bạn phải thích thú thưởng thức.

tv-box-fpt-play-box-5s-online-nhung-nhan-vat-trong-phim-mua-1

Những diễn viên trẻ nhưng Thu Trang, Phí Quỳnh Anh, Phạm Anh Tuấn, Đăng Dũng đã thể hiện được rất rõ nét các tính cách khác nhau của nhân vật Quyết , Kiều Linh, Trung, Nana và Phan. Với tiêu chí 5 chữ S: Sáng tạo, Sành điệu, Say mê, Sốc và Sinh lợi, 5 thành viên của nhóm – 5 tính cách trái ngược, mâu thuẫn và bổ sung lẫn cho nhau đưa lại nhiều thông điệp bất ngờ qua mỗi tập phim. Phim cũng đưa lại tiếng cười vui nhộn, hài hước với diễn xuất của dàn diễn viên 9X trẻ đẹp, tài năng.

Sitcom 5s Online bắt đầu chiếu trên FPT Play Box từ ngày 26.11.2016 vào lúc 20g00 trong mục Phim – Phim bộ. Ngoài Sitcom 5s Online, FPT Play Box còn chiếu nhiều bộ phim sitcom hấp dẫn khác như Nhà Là Để Trọ, Già Gân Găng Tơ và Mỹ Nữ,… tại mục Phim khán giả có thể tự do lựa chọn theo sở thích.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
– Tổng đài: 0901 000 286
– Mail: duongmongkha93@gmail.com