Truyền hình FPT Cần Thơ cung cấp giải pháp truyền hình dành cho hộ gia đình với đầy đủ tính năng:

truyen hinh fpt

Hòa mình cùng xu hướng giải trí tiện ích tại nhà đăng tăng vọt của dịch vụ truyền hình trả tiền của tất cả các nhà mạng như VNPT, Viettel,,….. Truyền hình FPT Cần Thơ cũng đã nghiên cứu và đưa vào kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền với nhiều tính năng đa dạng, vượt trội.
Với phương châm cập nhật nhanh, đa dạng hóa các thể loại dịch vụ sau cho phù hợp và tiện ích nhất cho khách hàng. Ngoài các nhóm dịch vụ thông thường như phim truyện, thể thao, tin tức, giải trí, thiếu nhi, sự kiện, ….. Truyền hình FPT Cần Thơ đã xây dựng tính năng dịch vụ hoàn toàn mới trên truyền hình trả tiền đó là kho phim truyện. Tính năng này đáp ứng tất cả các nhu cầu về thể loại phim, thời gian trình chiếu, sắp xếp và xem theo nhu cầu, sở thích. Hầu như các khách hàng yêu thích phim truyện đều rất hài lòng vì có thể lựa chọn được những bộ phim yêu thích mà không cần phải click tìm kiếm từ nhiều kênh khác nhau. Với ưu điểm cập nhật nhanh nhất các bộ phim mới được trình chiếu trong nước và quốc tế. Dịch vụ kho phim truyện trên truyền hình FPT Cần Thơ tạo điều kiện cho những ai yêu thích phim xem được rất nhiều thể loại như Việt Nam, Hồng Kông, Mỹ, Hàn Quốc, …..dù là phim mới hay cũ.òa mình cùng xu hướng giải trí tiện ích tại nhà đăng tăng vọt của dịch vụ truyền hình trả tiền của tất cả các nhà mạng như VNPT, Viettel,….. FPT cũng đã nghiên cứu và đưa vào kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền với nhiều tính năng đa dạng, vượt trội.

Để biết thêm chi tiết về thông tin dịch vụ Quý khách hàng có thể liên hệ Bộ phận kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 điện thoại liên hệ  0901.036.046.