images-1

FPT Cần Thơ là một trong những nhà mạng hàng đầu hiện nay trên thị trường cung cấp về dịch vụ Internet Wifi.

Trong xu thế cạnh tranh ngày càng mạnh trên thị trường viễn thông, một số nhà mạng đã áp dụng một vài thủ thuật giảm giá và đi kèm là giảm chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên FPT Cần Thơ vẫn giữ vững phương châm chất lượng đi kèm giá cả. Do vậy dù bị cạnh tranh gay gắt trên thị trường. FPT vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường viễn thông với gần 28 năm ra đời và phát triển.

Hiện nay để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng sử dụng dịch vụ và tạo điều kiện cho nhiều khách hàng được sử dụng dịch vụ hơn chúng tôi đã áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như trợ giá hay vật tư cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi có chính sách hỗ trợ m dây dài hơn lên đến 300m áp dụng cho các địa bàn như An Bình, Cái Răng. Chỉ với chưa đến 200 nghìn/ 1 tháng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ về chất lượng đường truyền cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng khi tín hiệu đường truyền bị trục trặc về kỹ thuật.

Để biết thêm chi tiết về thông tin dịch vụ Quý khách hàng có thể liên hệ Bộ phận kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 điện thoại liên hệ  0901.036.046.

Cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng dịch vụ internet và truyền hình của chúng tôi. Hãy liên lạc bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

FPT Cần Thơ